Trung tâm trợ giúp

1. Muốn đăng ký học tôi phải làm như thế nào?

Để tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp online cùng INAZUMA bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản.

 • 1. Làm bài kiểm tra đầu vào.
 • 2. Nhận lộ trình học được tư vấn từ tư vấn viên.
 • 3. Hoàn thành học phí và nhận tài khoản đăng nhập
 • 4. Lên kế hoạch học tập, lựa chọn thời gian biểu phù hợp.
 • 5. Lựa chọn giáo viên và chủ đề học và chọn đăng ký lớp học.
2. Tôi chưa hình dung ra khóa học như thế nào? Bạn có thể giới thiệu sơ qua về khóa học giúp tôi không?

Lớp học online được INAZUMA xây dựng dựa trên mô hình lớp học thực tế. Giáo viên và học viên kết nối với nhau thông qua ứng dụng skype. Giáo viên có thể quan sát được học viên và ngược lại. Trong buổi học, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học khác để luyện tập các tình huống giao tiếp cụ thể, trau dồi khả năng giao tiếp. Mỗi học viên luôn được kiểm tra đầu vào và sau đó được xây dựng lộ trình học tập riêng biệt phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu học tập của mỗi người. Ngoài ra học viên cũng được theo sát trong suốt quá trình theo học bởi quản lý học tập và các bài kiểm tra định kì (1 tháng 1 lần) để đánh giá sự tiến bộ và đưa ra điều chỉnh phù hợp về lộ trình học (nếu cần thiết)

3. Tôi có được học thử hay không?

Hiện tại, INAZUMA chưa có chương trình học thử cho học viên ngoài một số trường hợp ngoại lệ được sự đồng ý của giáo viên. Tuy nhiên INAZUMA có các khóa học chỉ từ một tháng, bạn chỉ cần đăng ký 1 tháng là có thể bắt đầu trải nghiệm cùng INAZUMA.

4. Giảng viên của trung tâm là những ai? Họ đã có kinh nghiệm dạy chưa?

Giảng viên của INAZUMA 100% là người Nhật.(Ngoại trừ lớp sơ cấp sẽ có 50% là giáo viên người Việt đã có N1, học tập và làm việc tại Nhật lâu năm.) Phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, nhiệt tình, hòa đồng, đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giao tiếp cũng như giao lưu và làm việc cùng người nước ngoài.

5. Học phí của khóa học là bao nhiêu? Tôi phải đóng học phí bằng cách nào?

Học phí để tham gia khóa học cùng INAZUMA được đóng theo khóa học tùy theo số buổi mà học viên lựa chọn. Học phí được đóng thông qua 3 hình thức

 • 1. Chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng.
 • 2. Thanh toán trực tuyến qua thẻ visa or master….
 • 3. Thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Inazuma Education.
6. Học online thì có cần test đầu vào và kiểm tra cuối khóa hay không?

Mặc dù là khóa học giao tiếp (nghĩa là thiên về nói chuyện, không ghi chép), nhưng các học viên đều được cung cấp một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đã thu được sau buổi học. Việc này sẽ giúp các bạn có thể hệ thống, ghi nhớ lại và kiểm tra mức độ tiếp thu của bản thân.

7. Để tham gia khóa học, tôi cần phải ở trình độ nào?

Để tham gia vào khóa học Tiếng nhật giao tiếp cùng INAZUMA tối thiểu các bạn phải học qua 25 bài của giáo trình Minano Nihongo (Trình độ tối thiểu N5) INAZUMA có 3 khóa học phù hợp với hầu hết trình độ của từng học viên : sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

8. Tôi đang ở nước ngoài thì có thể đăng ký khóa học được không?

Chương trình, thủ tục để đăng ký học khóa học tiếng Nhật giao tiếp cùng INAZUMA rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký học ở bất cứ nơi nào chỉ cần có thiết bị có kết nối internet. Hiện tại INAZUMA vẫn có những học viên sinh sống tại Nhật theo học. Học phí có thể thanh toán bằng thẻ visa….. rất tiện lợi cho các học viên ở xa.

9. Các lớp học thường bắt đầu vào thời gian nào?

Hầu hết thời gian học sẽ là buổi tối. Đây là thời gian phù hợp , thuận tiện nhất cho học viên và giáo viên. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới INAZUMA sẽ mở thêm các lớp học vào các giờ học khác để học viên có thể tham gia. Học viên cũng có thể đăng ký giờ học, nếu phù hợp chúng tôi sẽ sắp xếp mở lớp theo khung giờ tiện cho học viên tham gia khóa học. Trong mỗi lớp học đều có lịch học cụ thể bao gồm ngày, tháng và giờ học. Học viên nghỉ học hoặc có việc bận phải thông báo và hủy lớp học trước ít nhất là 6 tiếng.

10. Học online tôi cần phải chuẩn bị những gì?

Để tham gia khóa học bạn cần có thiết bị điện tử có kết nối inernet có headphone và microphone. Vở, bút để ghi lại ghi chú trong lớp học khi cần thiết Tài liệu của mỗi buổi học sẽ được cung cấp sẵn, bạn có thể tải về hoặc xem trực tiếp khi đăng ký vào lớp.

11. Làm thế nào để tôi có thể bắt đầu buổi học?
 • – Đăng nhập vào tài khoản đã được kích hoạt.
 • – Lựa chọn nội dung học, giáo viên và ngày giờ phù hợp
 • – Tải tài liệu của buổi học trên trang chủ và chuẩn bị trước.
 • – Bắt đầu bài học cùng giáo viên và các học viên khác.
12. Tôi cần phải chuẩn bị những gì cho buổi học?

Tài liệu của mỗi buổi học sẽ có ngay khi bạn đăng ký tham gia vào lớp học. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị thêm tài liệu ngoài liên quan đến chủ đề học . Ngoài ra bạn nên chuẩn bị thêm vở, bút để có thể ghi lại những ghi chú khi cần thiết.

13. Trong buổi học, tôi có thắc mắc về nội dung bài học thì phải làm thế nào? Tôi có được đưa ra ý kiến và thảo luận trong buổi học không?

Cũng như 1 lớp học bình thường, trong lớp học của INAZUMA bạn cũng có thể phát biểu, đưa ra ý kiến đóng góp và thắc mắc trong buổi học để giáo viên sẽ trực tiếp giải thích cụ thể cho bạn. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp , giáo viên sẽ yêu cầu học viên giữ im lặng, không được trao đổi trong giờ học. Vd như khi làm bài kiểm tra… Nếu có thắc mắc về nội dung bài học, học viên hỏi ngay giáo viên trên lớp hoặc thông qua tin nhắn trên web để được giải đáp. Các thắc mắc khác ngoài giờ học bạn có thể trao đổi với giáo viên hoặc hỗ trợ học tập thông qua email hoặc các buổi học khác có liên quan để được giải đáp.

14. Nội dung của buổi học là gì?

Tùy thuộc vào yêu cầu, lộ trình học và nguyện vọng của từng học viên. Các chủ dề của khóa học giao tiếp tại INAZUMA vô cùng phong phú, đa dạng do đội ngũ có năng lực chuyên môn cao (đội ngũ gồm những bạn người Việt có kinh nghiệm ở Nhật lâu năm kết hợp cùng các bạn giáo viên người Nhật) của INAZUMA nghiên cứu và phát triển. INAZUMA cam kết nội dung của các bài học luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của học viên, từ các chủ đề gần gũi quen thuộc dùng trong sinh hoạt hàng ngày đến các chủ đề phục vụ cho công việc như cách trao đổi qua email, cách nói chuyện trong đàm phán business, …

15. Tôi có được nhận nội dung bài học bằng file word không?

Nội dung bài học sẽ không có dưới dạng file word. Khi học viên đăng ký vào buổi học sẽ có sẵn các tài liệu liên quan đến bài học, học viên có thể xem trực tiếp hoặc tải về để học. Trong quá trình học tập, giáo viên có thể sẽ gửi tài liệu tham khảo dưới dạng các file âm thanh or video tùy theo yêu cầu bài học.

16. Tôi có được yêu cầu giảng viên giảng dạy theo tài liệu riêng hay không?

Học viên có thể tự chuẩn bị tài liệu riêng liên quan đến bài học. Nếu học viên muốn dùng tài liệu riêng thì phải gửi tài liệu vào hộp thoại khi chọn giáo viên. Nếu giáo viên đồng ý bạn có thể dùng tài liệu đó trong buổi học. Nếu không bạn có thể sử dụng tài liệu đó để hỏi thêm giáo viên về những vấn đề chưa hiểu. INAZUMA luôn nỗ lực hết mình để phát huy tối đa tính linh động, tiện lợi cho buổi học.

17. Trong buổi học giảng viên có góp ý, sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm....cho tôi hay không?

Giáo viên sẽ góp ý và hỗ trợ người học sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ và nhiều yếu tố khác trong suốt quá trình học viên tham gia khóa học.

18. Tôi có được hủy buổi học đã đăng ký vì một lý do nào đó ko thể tham gia được hay không? Buổi học bị hủy đó có được tính vào số buổi trong toàn khóa học của tôi không?

Học viên được quyền huỷ buổi học muộn nhất là 6 tiếng trước khi buổi học diễn ra. Khi học viên huỷ buổi học hợp lệ thì buổi học đó sẽ được hoàn lại trên hệ thống và học viên có thể dùng để đăng ký lớp học khác. 8. Sau khi hủy buổi học tôi có thể đăng ký lớp học khác không?

19. Sau khi hủy buổi học tôi có thể đăng ký lớp học khác không?

Tài khoản học của học viên được cấp tối đa số buổi trong khoá học mà học viên đăng ký. Học viên có thể dùng số buổi đó để đăng ký bất kỳ buổi học nào trong trình độ của học viên.

20. Tôi có thể trễ mặt bao nhiêu lâu khi buổi học bắt đầu?

Học viên có thể trễ mặt tối đa là 15 phút kể từ khi lớp học bắt đầu. Quá 15 phút, học viên không thể tham gia buổi học. Buổi học hôm đó sẽ coi như bị hủy.