TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP ONLINE INAZUMA

Mô tả khóa học

Khóa học cung cấp trải nghiệm giao tiếp trực tiếp với sự hướng dẫn của 100% giáo viên người Nhật đã có kinh nghiệm giảng dạy và giao tiếp với người nước ngoài. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí và được tư vấn lộ trình học phù hợp theo từng trình độ, mục đích của từng học viện bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thông qua hình thức tương tác trực tiếp, khóa học sẽ giúp học viên được tiếp xúc, nói chuyện và luyện tập kĩ năng nói trong quá trình học ngoại ngữ tiếng Nhật với người bản xứ. Phương pháp rèn luyện học viên trong khóa học được xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Inazuma nhằm đảm bảo sự thống nhất và mang lại hiệu quả cho người học. Phương pháp học tập do Inazuma dày công nghiên cứu và phát triển được hiện thực hoá bởi đội ngũ giáo viên người Nhật trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giao tiếp với người nước ngoài hi vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho người học.

Hình thức học

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp online được phát triển bởi Inazuma luôn sẵn sàng vào các ngày trong tuần, liên tục có các lớp phù hợp với mọi trình độ học viên. Chúng tôi gợi ý học viên nên tham gia học ít nhất 3 buổi/1 tuần nhằm cải thiện liên tục kĩ năng nghe, nói của mình. Tại các buổi học, học viên sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng skype.

Đối tượng của khóa học:

Nếu bạn là một người cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp, dù là trong cuộc sống, học tập hay công việc sẽ có thời điểm bạn được yêu cầu trình bày, diễn đạt hay thậm chí thuyết trình về ý tưởng, ý kiến của mình. Có thể kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật của bạn rất tốt, nhưng trong giao tiếp, câu chuyện sẽ là một điều hoàn toàn khác. Khóa học này dành cho bạn nếu như:

  • Bạn không có môi trường luyện tập kĩ năng nói tiếng Nhật hiệu quả mặc dù đã học tốt các kĩ năng khác qua rèn luyện.
  • Bạn không đủ tự tin khi giao tiếp bằng ngoại ngữ, nhút nhát và sợ sai khi nói chuyện với người khác bằng tiếng Nhật.
  • Bạn nhận thấy khả năng nói của mình chưa lưu loát và chưa được tự nhiên trong các tình huống giao tiếp.
  • Bạn nhận thấy phát âm của mình chưa chuẩn, giọng nói không tự nhiên khi nói tiếng Nhật.
  • Bạn thấy khả năng nghe của mình còn hạn chế và khả năng phản xạ giao tiếp còn quá chậm